หอกพันธุ์ดุ ยอมรับ มู โทรหา เพื่อนๆยังคิดถึงเสมอ

ดิเอโก คอสต้า หอกพันธุ์ดุ ของทีม เชลซี ที่ถูก อันโตนิโอ คอนเต ตัดชื่ออกจากแผนทำทีม ได้ออกมาเผิดเผยว่า บรรดาแข้งสิงห์บลูส์ ต่างคิดถึงเขากันทั้งนั้นเนื่องจากยังติดต่อกันอยู่เสมอมา โดยเฉพาะกับเพื่อนสนิทอย่าง ฟาเบรกาส, ลุยซ์ และ วิลเลียน

พวกคุณรู้อยู่แล้วว่า ผุ้จัดการทีมเขาไม่ได้ต้องการผมแล้ว และตอนนี้ผมรอเพียงเชลซีปล่อยผมเป็นอิสระ ผมขอบอกตรงนี้เลยว่า ไม่เคยมีความคิดที่จะย้ายออกจากทีม ผมแฮปปี้มากๆ กับเชลซี แต่เมื่อเขาไม่อยากให้ผมอยู่ผมก็ต้องไป และ ถ้าหากพวกคุณไปถามเพื่อนๆของผมที่นู้น พวกเขาจะตอบเหมือนๆกัน และจะบอกกับคุณว่าคิดถึงผมมากแค่ไหน เพราะพวกเขาส่งข้อความมาหาผมอยู่ตลอดว่า เฮ้!! พวกเราคิดถึงนายโคตรๆเลยหว่ะ เพื่อน พวกเขามีความรักให้ผมในฐานะคนๆนึง เพราะถ้าหากไม่เป็นอย่างนั้น คงไม่มีใครอยากจะเสียเวลามานั่งคุยถามหา บอกรัก และคิดถึงบ่อยขนาดนี้หร่อก คอสต้า กล่าว

หอกพันธุ์ดุ คุยกับเจ้านายเก่า

เมื่อย้อนกลับไปเมื่อช่วงปิดฤดูกาลจากเหตุการณ์ที่ คอนเต ได้ประกาศชัดเจนว่าไม่ต้องการเก็บ คอสต้า หอกพันธุ์ดุ ไว้ใช้งานต่อไปแล้ว ปัจจุบัน ทำให้ ดิเอโก คอสต้า ยังคงเดินทางท่องเที่ยวใช้ชีวิต เหมือนอยู่ในช่วงพักร้อนตลอดเวลา

ถึงแม้ว่าช่วงหลังจะมีข่าวลืออกมาเรื่อยๆ ว่ามีหลายทีมให้ความสนใจดึงตัวเข้าไปร่วมทีม แต่ก็ได้ยอมรับมาด้วยว่า เจ้านายเก่าอย่าง โชเซ มูริญโญ่ ได้โทรมาคุยด้วยนั้นเป็นเรื่องจริง

ส่วนตัวผมไม่เคยมีปัญหาอะไรกับเขาอยู่แล้ว ซึ่งผมและเขามีความคุ้นเคยกันอยู่พอสมควร และตอนที่เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม เชลซี ทุกๆคน ดูเศร้ากันมาก