ปืนโต เตรียมโล๊ะแข้งส่วนเกิน ไรท์ ยุ ซื้อ คอสต้า สิ!!

ล่าสุด อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม ปืนโต อาร์เซนอล ได้ตกเป็นข่าวว่ากำลังหาช่องทางโล๊ะนักเตะที่ไม่ได้อยู่ในแผนทำทีมของเขา เพื่อที่จะได้เสริมนักเตะรายใหม่เข้ามา ปัจจุบันบรรดานักเตะของ เวนเกอร์ โค้ชชาวฝรั่งเศส มีอยุ่ 33 คน ถึงแม้ว่าทางเว็บไซด์หลักของทางสโมสรจะใส่ไว้แค่ 32 คน ก็ตาม ทั้งหมกนี้คงมากเกินความจำเป็นและหนึ่งในนั้นคือค่าเหนื่อยของนักเตะ

หลังจากเสมอกันกับ เชลซี หลัง 90 นาที ในรายการฟุตบอล คอมมูนิตี้ ชิลส์ ที่ปืนโตสามารถเอาชนะด้วยการดวลจุดโทษและคว้าแชมป์ไปได้สำเร็จ เวนเกอร์ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ว่า

ถ้าเอาเรื่องจริงมาพูด ผมก็ต้องบอกว่า มันมากเกินไปและเราจะปล่อยนักเตะบางคนไปเพราะการแข่งขันกันเพื่อแย่งตำแหน่งที่มากไปจะก่อให้เกิดอันตราย ซึ่งผมเห็นด้วยว่า 33 คนนั้นมากเกินไป

ปืนโต ต้องลองดู

ต่อมา เอียน ไรท์ อดีตกองหน้าของ ปืนโต อาร์เซนอล ได้อกมาแนะ เวนเกอร์ ว่าให้ลองติดต่อยื่นข้อเสนอขอซื้อ ดิเอโก คอสต้า จาก เชลซี มาลองใช้งานดู ล่าสุด แข้งพันธุ์ดุ รายนี้ก็ยังคงเค้วงคว้างอยู่เนื่องจาก ผู้จัดการทีม เชลซี อันโตนิโอ คอนเต ไม่ต้องการให้เขาอยู่ในทีมอีกต่อไป อย่างไรก็ตามก็ยังขายไม่ออกสักกะที

ผมอยากเห็น อาร์เซนอล ลองดึงนักเตะแบบ คอสต้า เข้ามาร่วมทีม ตอนนี้ใครๆก็บอกเหมือนกันหมดว่าเขากำลังจะกลับไปค้าแข้งที่สเปน และความจริงคือเขายังไม่ได้ไปไหน และน่าจะลองติดต่อเขาดู

เขาเป็นคนตลกนะ นิสัยก็โอเคมากๆ ด้วย และที่สำคัญเลยคือได้พิสูจน์ตัวเองมาแล้วว่าเขาคือจอมถล่มประตูแห่ง พรีเมียร์ ลีก ตัวจริง